Công trình tủ bếp gỗ Căm Xe kết hợp Acrylic quận 7

Bình chọn bài viết

Nằm ở hai thái cực khác nhau nhưng đều có điểm chung về tính thẩm mỹ và độ bền vượt trội, cả tủ bếp gỗ Căm Xe và Acrylic đều nhận được lượt thích gần tương đương nhau tại thị trường tủ bếp quận 7 HCMC, nơi mà những chiếc tủ bếp đẹp luôn được tận dụng tốt trong những không gian sống đẳng cấp dù là nhà phố hay chung cư, căn hộ.

Thông tin công trình

Tên công trìnhtủ bếp quận 7 HCM
Loại gỗMDF lõi xanh, Căm Xe
Thời gian07*2019
Quy cáchtủ bếp chữ L

Và nếu để nói về một phong cách bếp đặc trưng của từng loại thì chắc hẳn bạn đã quá “nhàm”, nhưng để nói về việc kết hợp cả hai trong một sản phẩm thì chắc chắn bạn còn khá lạ lẫm đấy, xem ngay chờ chi công trình tủ bếp Acrylic kết hợp Căm Xe mà Alo Tủ Bếp vừa hoàn thành nào!

Tủ bếp Acyrlic và Căm Xe thực tế
Tủ bếp Acyrlic và Căm Xe thực tế

Tận dụng góc bếp rộng rãi, vị gia chủ được tư vấn lắp đặt tủ bếp độc đáo ghép 2 chữ L, với bố trí một chiếc là khu vực nấu nướng chuyên tương tác với nhiệt cao, có mặt bếp bàn đá còn một chiếc tủ bếp chữ L là khu vực chịu ẩm khi được lắp tủ lạnh và là khu vực giải trí, được thiết kế kèm thêm quầy bar tủ rượu tiện nghi.

Không gian bếp 2 chữ L độc đáo
Không gian bếp 2 chữ L độc đáo

Có một điểm thú vị ở thiết kế này kết cấu 2 tủ dáng chữ L của Acyrlic và Căm Xe được bố cục lồng ghép nhau tựa như thái cực đồ, 2 chiếc tủ đối xứng ôm trọn lấy căn bếp, hài hòa về kích thước và màu sắc, tựa như việc ôm trọn ngọn lửa ấm cúng của gia đình, gắn kết mọi thành viên.

Bố cục bếp thái cực đồ
Bố cục bếp thái cực đồ

Điểm đối nghịch thú vị của Acyrlic và gỗ Căm Xe tự nhiên chính nằm ở phong cách, một hiện đại một cổ điển nhưng được thiết kế có phần hài hòa, phần gỗ thuần tự nhiên cứng cáp được đặt ở dưới còn màu trắng của Acrylic được dùng cho tủ trên, màu bóng gương cũng được giảm bớt để phù hợp với vân gỗ hơi ửng đậm của Căm Xe Lào.

Thi công tủ bếp Acrylic đẹp
Thi công tủ bếp Acrylic đẹp

Về nguyên liệu sản xuất tủ bếp cũng rất thân thiện và an toàn với người sử dụng. Gỗ Căm Xe được nhập trực tiếp từ Lào 100% không pha tạp chất, mặt cánh Acrylic được dán lên thùng tủ code MDF lõi xanh siêu chống ẩm được nhập từ An Cường, nhà phân phối gỗ công nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Xưởng sản xuất tủ bếp gỗ Căm Xe
Xưởng sản xuất tủ bếp gỗ Căm Xe

Bên cạnh chất lượng gỗ và kiểu dáng độc đáo của chiếc tủ bếp nửa nạc nửa mỡ độc đáo, những mẫu phụ kiện tủ bếp cao cấp cũng được lắp kèm điển hình như kệ treo ly, đặc biệt là kệ 6 tầng ray giảm chấn được lắp kế tủ lạnh, quầy bar.

Tủ bếp gỗ có phụ kiện tủ bếp
Tủ bếp gỗ có phụ kiện tủ bếp

Công trình tủ bếp gỗ Acyrlic và Căm Xe được Alo Tủ Bếp hỗ trợ gia chủ lên ý tưởng và gia công, sản xuất, vận chuyển, thi công từ A – Z, báo giá tủ bếp rõ ràng được khách hàng tín dụng cao, bàn giao và bảo hành sản phẩm 1 năm.